Góc nhà sinh động


Góc nhà để trống là thách thức mỗi khi bạn trang trí không gian ngôi nhà. Nếu bỏ không, đó là một sự lãng phí to lớn. Theo các kiến trúc sư, bạn không nên để góc nhà trở nên thừa thãi và đơn điệu.

Sẽ thật tuyệt khi bạn biến nó trở thành nơi học tập, góc đọc sách hay chỉ đơn giản là chỗ để trưng các món quà kỷ niệm nho nhỏ của các thành viên trong gia đình. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng giúp bạn lấp đầy khoảng không đó một cách duyên dáng và ăn nhập với tổng thể nội thất nhé!


Nếu một bình hoa xinh xắn, một chậu xương rồng nhỏ nhắn, một vài cuốn sách và những món đồ lưu niệm khiến không gian phòng trở nên sinh động hơn, thì một chiếc kệ với bề rộng để đặt những món đồ handmade và treo những khung tranh lớn nơi khoảng giao giữa các tầng kệ cũng sẽ tạo ra góc thư giãn lý tưởng.


Tương tự, một chiếc kệ lệch tầng nho nhỏ giữa một góc phòng khiêm tốn không chiếm quá nhiều không gian sống của bạn nhưng lại rất tiện dụng cho nhu cầu sinh hoạt cá nhân.

Ngoài ra, một chiếc kệ đa năng vừa là nơi bạn thả hồn theo những phím đàn vừa là chỗ để bạn sắp xếp gọn gàng mọi đồ đạc trong phòng khi diện tích nhà không cho phép bạn bừa bộn.Theo giaoducthoidai