Sáng tạo với ban công


Với nhiều người, ban công là nơi thích hợp để thư giãn và thưởng thức những cuốn sách hay. Do vậy, bạn cần trang trí không gian này thật tươi mới và vui mắt.

Bài trí ban công nhỏ

Với những ban công nhỏ, trước tiên, bạn không nên tham lam khi bố trí và sắp xếp quá nhiều thứ. Nói cách khác, không nên dùng ban công cho quá nhiều mục đích, bạn chỉ nên bố trí cho một mục đích mà thôi, hoặc để trồng hoa và cây cảnh, hoặc để trang trí hoặc để nơi thư giãn.


Sau khi xác định mục đích sử dụng ban công rồi, bạn sẽ có phương án bố trí ban công hợp lý. Nếu thích phong cách lãng mạn, bạn hãy sắm một chiếc ghế xích đu nhỏ đặt ở góc ban công, một vài chiếc gối để tựa, một vài chậu hoa để ngắm là bạn đã có thể ôm sách ra không gian này để đọc và thư giãn rồi đấy.

"Phụ kiện" cho ban công


Những người thích làm vườn có thể dễ dàng trang trí ban công bằng các loại cây. Bạn có thể treo hay trồng trong những chậu nhỏ để ban công nhà mình thật mát mắt vào mùa hè nóng bức. Bộ bàn ghế màu sắc hoặc một chiếc ghế mây trông cũng thật tự nhiên và phong cách.


Trang trí ban công bằng những chiếc ghế mây và đệm màu sắc mang đến cho bạn những buổi tối thư giãn và dễ chịu. Bên cạnh đó, những chiếc chuông gió cũng trở nên vô cùng lãng mạn, mang năng lượng tích cực vào nhà và ngân lên những giai điệu lảnh lót vui tai.Theo giaoducthoidai