Mai Ngô quá tự tin khi yêu cầu BGK Hoa hậu Hoàn vũ lên Google tìm kiếm tên mình?


Ở tập đầu tiên của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, Mai Ngô đã khiến BGK không hài lòng khi yêu cầu họ lên Google tìm kiếm tên mình.


Ở phần trình diễn áo tắm, Á hậu Hoàng My cho rằng Mai Ngô có cá tính hơi điên điên và phát ngôn gây sốc. Đáp lại lời của Hoàng My, Mai Ngô cho rằng những lời cô phát ngôn ra không phải là những lời điên hay sốc mà những lời nói đó xuất phát từ trái tim của cô.

Á quân “The Face 2016” khẳng định đó là vẻ đẹp riêng mà cô có được. Và nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô sẽ không thay đổi vẻ đẹp riêng này mà chỉ làm nó đẹp hơn.


Sau phần thi trình diễn áo tắm, Mai Ngô tự tin bước vào phòng phỏng vấn. Tại đây, cô tiếp tục thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình trước BGK.

Khi bị NTK Thuận Việt chê bộ trang phục đang mặc không tươm tất và không phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Mai Ngô ngay lập tức phản bác. Cô cho rằng bộ trang phục của mình đang mặc không thể hiện sự thiếu tôn trọng một ai.

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng thể hiện thái độ không hài lòng vì trong bản tường trình, Mai Ngô yêu cầu những người ngồi ở vị trí giám khảo lên Google tìm kiếm tên mình. Anh cho rằng Mai Ngô quá tự tin khi yêu cầu BGK làm việc này. Samuel Hoàng cho biết anh cũng làm theo và chỉ thấy những thông tin không tích cực về cô.


Về phía MC Phan Anh, anh cho rằng những gì Mai Ngô viết trong bản tường trình thể hiện sự thiếu tôn trọng BGK: “Nếu bạn đã trở thành người của công chúng thì các bạn phải luôn cẩn trọng lời ăn, tiếng nói của mình. Hình ảnh của bạn có thể ảnh hưởng đến nhiều người”.

Mai Ngô cảm thấy ức trước sự khắt khe của BGK. Á quân “The Face 2016” lên tiếng giải thích rằng trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, cô tham gia và giành được rất nhiều giải thưởng, kỷ lục. Tất cả những điều đó không thể khiến Mai Ngô tóm gọn lại trong từng câu chữ.

Tự tin là một trong những yếu tố quan trọng để giám khảo nhìn nhận, đánh giá và tìm ra người phù hợp cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thế nhưng, hành động yêu cầu BGK lên Google tìm kiếm thông tin về mình của Mai Ngô khiến cho khán giả đặt ra một câu hỏi là cô gái này đang rất tự tin hay quá tự cao?

BÍCH NGỌC/laodong.vn